Hiển thị tất cả 8 kết quả

Những sản phẩm từ gỗ công nghiệp thường là những mẫu bàn đơn giản, sang trọng, chứ không thể sản xuất được những sản phẩm có thiết kế hoa văn, chạm trổ… như Bàn Trà gỗ tự nhiên.

Bàn trà đôi là mẫu bàn có thể lồng ghép vào nhau và khi cần có thể tách ra một cách dễ dàng nhất, mẫu bàn này rất được ưa chuộng và phù hợp với các gia đình có phòng khách nhỏ hẹp. Bàn trà gỗ nghĩa tiếng anh Sofa table or tea table là một trong những đồ nội thất không thể thiếu cho không gian gia đình như trang trí phòng đọc sách, đặc biệt là phòng khách.

Đến với An Nhiên, khách hàng không chỉ được tiếp cận những chiếc bàn trà gỗ độc đáo, có độ bền, a toàn cao mà còn được đội ngũ nhân viên giàu hiểu biết, kinh nghiệm tư vấn để có những lựa chọn phù hợp cho không gian của mình.

Một chiếc Bàn Trà Sofa đẹp cần phải có kích thước hài hòa tương xứng với kích thước , màu sắc cũng như chất liệu nếu có thể cùng thì tốt, nếu không thì cũng phải gần nhất có thể để sự kết hợp ấy không bị trói mắt, đối nghịch nhau sẽ làm mất đi phần nào yếu tố thẩm mỹ cũng như nét đẹp chung của tổng thể nội thất căn phòng.

Bàn trà phòng khách  còn được gọi với tên là bàn sofa phòng khách đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, đặc biệt ở các gia đình trẻ những người yêu thích sự hiện đại năng đông và phá cách

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status