Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tích hợp được nhiều công năng: Một mẫu Tủ Bếp Trên đẹp còn phải có nhiều công năng sử dụng như tích hợp tủ rượu trong tủ bếp, tích hợp tủ chén, cốc trong tủ bếp chứ không đơn thuần chỉ là tủ đựng chén bát và dụng cụ nhà bếp.

Trong thiết kế tủ bếp đẹp như ở căn bếp, ta thấy được sự hiện đại trong cách thi công, sử dụng hệ tủ gỗ chất liệu công nghiệp sang trọng và vật liệu không bị mối mọt, một quầy bar hiện đại. An Nhiên không có đặc điểm cụ thể về kiểu dáng và chất liệu, chúng đơn giản chỉ là sự thiết kế các chi tiết có khoa học trong không gian bếp, cho phép bạn tùy chọn thiết kế ra sao phù hợp với quá trình nấu nướng của mình nhất.

Bộ Tủ Bếp Trên treo tường nhỏ được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp acrylic An Cường – đây là loại gỗ được rất nhiều gia đình yêu thích trong thời gian gần đây, với bề mặt bóng gương sâu đem lại sự hiện đại cho không gian, màu sắc đa dạng và phong phú để bạn thỏa sức lựa chọn.

Căn bếp có chiều ngang hẹp và dài, bạn có thể chọn giải pháp thiết kế hệ thống tủ bếp hình chữ U, chỉ dể dành một phần diện tích cho lối đi. Mọi đồ dùng sẽ được sắp xếp gọn trong tủ. Bề mặt tủ được thiết kế với chất liệu gỗ thân thiện với môi trường. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên cân nhắc dựa trên nhu cầu của gia đình mà có thể tính toán sử dụng các phụ kiện tủ bếp cần thiết như: ngăn kéo, beam trượt,

Thiết kế thi công nội thất

báo giá thi công chung cư

4.33 out of 5
1.000

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status