Showing the single result

Đảo Bếp bằng gỗ thiết kế mở được sử dụng cho rất nhiều việc khác nhau như đựng các hũ gia vị, đồ dùng, hình hoa, đồ dùng trang trí … nhằm mang đến độc đáo, ấn tượng cho không gian phòng bếp của mình. Kệ bếp đẹp đa năng, giá rẻ hiện nay rất đa dạng về vật liệu và kiểu dáng thiết kế, bố trí công năng để phù hợp với mỗi không gian nhà bếp khác nhau.

Mẫu tủ bếp treo tường bằng gỗ màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với các hoa văn trang trí từ tấm rèm cửa mang lại cảm giác gần gũi và một không gian nấu ăn mới lạ. Một chiếc tủ treo tường vừa tiết kiệm không gian vừa làm nhà bếp trở nên đẹp và gọn gàng hơn sẽ là điều bạn cần ngay lúc này.

Kiểu dáng Đảo Bếp gỗ đa dạng bởi vì không gian nhà bếp mỗi nhà mỗi khác, nhà thì tủ bếp nhôm hình chữ I, nhà thì tủ bếp nhôm kính hình chữ U. Với mẫu tủ bếp chữ L nhôm kính đẹp của An Nhiên do chính đơn vị thiết kế và sản xuất từ nguồn vật liệu, chất liệu tủ bếp nhập khẩu.

Nếu yêu thích mẫu tủ bếp đẹp mang phong cách tân cổ điển mà không gian gia đình bạn không cho phép thì bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn mẫu tủ bếp trên đây của chúng tôi. Ưu điểm thứ nhất của tủ bếp treo tường chữ U đó là thiết kế tiện lợi, những người nội chợ có thể xếp đặt được nhiều đồ đạc, không gian bếp trở lên gắn bó gọn gàng

2.48 out of 5
4.800.000

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status