Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bên cạnh các ưu điểm được kể trên, giường gỗ hộp vần tồn tại một số những hạn chế mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng dòng sản phẩm này cho gia đình mình.

Với kiểu thiết kế này, trước khi đặt giường ngủ bạn nên trải một tấm thảm trải nhà Vì như vậy vừa giúp được sạch sẽ hơn , vừa tạo sự sang trọng, cuốn hút, ấn tượng cho không gian phòng ngủ nhà bạn.

Lấy gam màu nâu của gỗ làm gam màu chủ đạo tạo cho không gian phòng ngủ thêm ấm áp thoải mái và mang đến cho người dùng được gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.
Giường ngủ gỗ hộp được thiết kế theo kiểu hình hộp gồm 4 khối gỗ được ghép lại với nhau

Phía sau đầu giường được thiết kế với tấm chắn làm bằng khối gỗ dày dặn ghép được thiết kế hơi uốn cong ra phía sau , với thiết kế này sẽ giúp người dùng sẽ không bị đau lưng hay mỏi cổ khi tựa vào.  được thiết kế theo kiểu hình hộp

Phía đầu giường được thiết kế hai tab giường rất tiện lợi, phía sau  được thiết kế với tấm gỗ lớn có độ cao vừa phải, với thiết kế này giúp người dùng có thể thoải mái dựa lưng vào để ngồi thư giãn hay đọc sách mà không bị đau lưng.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status