Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Tùy từng ý tưởng thiết kế Kệ Decor cũng như phong cách kiến trúc khác nhau, mà mặt tiền nhà cũng cần phải tương xứng để mang lại sự hài hòa nhất có thể.

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Các kiến trúc sư của An Nhiên với sự chuyên nghiệp và bàn tay tài hoa của mình chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.
An Nhiên là công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp với các kiến trúc sư, họa sỹ, thợ thi công,… có tay nghề cao và kinh nghiệm dồi dào. Sau khi bản vẽ thiết kế sơ bộ đã đáp ứng và phù hợp với yêu cầu của chủ nhà, phù hợp với không gian mà kiến trúc sư đã nghiên cứu, kiến trúc sư, họa sĩ của An Nhiên sẽ tiến hành thiết kế 3D chi tiết.

Trong giai đoạn này, khách hàng và kiến trúc sư có thể sẽ gặp mặt, tiếp xúc một vài lần để trao đổi ý kiến và có được phương án thiết kế tối ưu nhất.
Lối sống tối giản của người Nhật được ứng dụng vào cách chọn đồ nội thất Kệ Decor . Thêm vào đó, việc kết hợp các mảng màu tương phản nhau sẽ khiến không gian bớt nhàm chán, tạo thêm điểm nhấn ấn tượng. Màu sắc trung tính làm cho không gian trở nên hiện đại, gọn gàng và khoa học.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status