Trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ giầy thông minh hiện đại, kiểu dáng và kích thước khác nhau, mời các bạn tham khảo và lựa chọn cho gia đình một thiết kế phù hợp. Một trong những món đồ không thể thiếu ở Nội Thất Hành Lang hiện nay chính là tủ giày thông minh

Giày dép là vật dụng sử dụng hàng ngày và thường xuyên, chưa kể đến người có sở thích sưu tầm thì số lượng của món đồ này không hề nhỏ. Mẫu tủ kệ để giày dép bằng gỗ công nghiệp với thiết kế cửa mở truyền thống sẽ làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn.

Với kinh nghiệm 18 năm trong nghề, và có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp Nội thất An Nhiên đã hoàn thiện nhiều công trình thiết kế và thi công Nội Thất Hành Lang , phòng khách, bếp của chung cư, nhà phố, biệt thự, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ưu điểm nổi bật của tủ giày dép gỗ tự nhiên khi đã được quan tẩm sấy đó là có độ bền cao khi tiếp xúc với nước, độ chắc chắn và chịu lực của gỗ tự nhiên rất cao cho dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa. Kệ để giày bằng gỗ cao su tự nhiên là một ví dụ điển hình, nhờ những cải tiến về công nghệ xử lý chế biến gỗ, mà những chất liệu gỗ phổ thông trước đây được rất ít người biết đến cũng như mang giá trị kinh tế thấp như gỗ cao su, gỗ keo, gỗ sồi, gỗ tre ghép thanh.. bây giờ lại đang rất thịnh hành và mang giá trị kinh tế cao.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status