Showing all 5 results

Nội Thất Trẻ Em là sản phẩm nội thất cao cấp được rất nhiều các gia đình Việt chọn lựa cho phòng ngủ gia đình. Với nhiều năm trong nghề, đồ gỗ An Nhiên không chỉ là một địa chỉ mua giường ngủ giá rẻ 1 triệu TPHCM được nhiều người lựa chọn mà còn nổi tiếng khắp các tỉnh thành lớn khác.

Không những vậy, bên cạnh việc mua những sản phẩm được đóng sẵn thì ở xưởng gỗ Hữu Bằng bạn cũng có thể thiết kế và đặt sản xuất theo yêu cầu.

Ngoài ra, chỉ cần kết hợp Nội Thất Trẻ Em cùng với những chiếc tủ đầu giường và 1 chiếc tủ quần áo có cùng màu gỗ là không gian phòng ngủ của bạn đã thực sự rất đẹp mắt rồi đó! Được thiết kế với kiểu dáng giường hộp thấp sàn thế nhưng điểm khác biệt của dòng giường này chính là phần đầu có thêm một hốc nhỏ nhờ đó bạn có thể đựng những món đồ cần thiết của mình tại đó.

So với giường gỗ thịt thì gỗ ép thường có ưu điểm về màu sắc cũng như thiết kế. Hơn nữa, giá thành của những chiếc giường gỗ ép cũng rẻ hơn rất nhiều, thậm chí còn có những sảm phẩm như bên dưới thì chỉ có mức giá khoảng 2 triệu đồng mà thôi.

Thêm một mẫu giường ngủ giá dưới 2 triệu đồng cho bạn tham khảo chính là mẫu giường ngủ thấp với màu gỗ trung tính, phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ khác nhau. Nhỏ gọn – thiết kế đẹp mắt – chất lượng tốt là những ưu điểm tuyệt vời của mẫu giường ngủ giá rẻ 1 triệu này mang lại cho người dùng.

4.50 out of 5
2.300.000

Tủ Áo Trẻ Em

tủ quần áo cho bé

4.50 out of 5
2.300.000

Tủ Áo Trẻ Em

tủ quần áo cho bé gái

2.00 out of 5
2.300.000

Tủ Áo Trẻ Em

tủ quần áo nhỏ gọn

2.51 out of 5
2.300.000

Tủ Áo Trẻ Em

tủ quần áo trẻ em

3.67 out of 5
2.300.000

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status