Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tủ Áo Trẻ Em

Bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay chất liệu da, hợp kim… Miễn sao chúng phù hợp với sở thích và hợp với cả không gian văn phòng. Những thiết kế Tủ Áo Trẻ Em bằng chất liệu là gỗ công nghiệp thường rất đơn giản.

Những thiết kế thông minh có kết hợp giường ngủ phổ biến nhất hiện nay như: tủ quần áo cùng giường ngủ, tủ quần áo kết hợp cùng kệ để tivi, tủ kết hợp cùng bàn làm việc,…

Đây là mẫu tủ nhỏ gọn, giúp bạn tận dụng tối đa không gian sống từ những phần không gian chết. Việc thiết kế một chiếc tủ nhỏ nhắn hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích, đem lại một không gian thẩm mỹ, thoáng rộng hơn. Tuy nhiên đâu mới là thiết kế Tủ Áo Trẻ Em thật sự phù hợp với bạn.

Những mẫu tủ quần áo nhỏ gọn cho không gian nhỏ. Những mấu tủ thiết kế âm tường có lẽ đã không còn xa lạ với khả năng tối ưu không gian của mình. Mẫu tủ quần áo cánh lùa mang phong cách hiện đại và sự tiện nghi khi sử dụng.

Những mẫu tủ nhỏ cánh lùa sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất cho căn phòng. Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo thiết kế nhỏ gọn đơn giản: Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng và tính công năng của tủ quần áo gỗ nhỏ gọn, đòi hỏi đơn vị thương mại cần có kinh nghiệm.