Hiển thị tất cả 27 kết quả

Tủ Bếp

Cùng với đó thì tính tiện nghi trong sử dụng của chúng cũng được đánh giá rất cao với việc khéo léo lồng ghép thêm các phụ kiện Tủ Bếp thông minh vừa đủ để mang đến sự tiện lợi trong sử dụng theo thói quen của gia đình mà không bị lãng phí.

Nếu bạn đang lo lắng về căn bếp có diện tích hạn chế thì mẫu tủ bếp hiện đại này chính là một gợi ý hoàn hảo giúp bạn tạo nên một không gian nội trợ xinh đẹp và tiện lợi với các hình khối gọn gàng, tự do.

đặc biệt là việc phối hợp lồng ghép giữa màu trắng đen tương phản của vật liệu nhựa Picomat với bề mặt nhẵn mịn đã tạo một điểm nhấn nổi bật và bắt mắt hơn bao giờ hết. Vậy nên, đừng ngại ngần thử sử dụng tủ bếp thông minh để tối giản hóa không gian sống và các sống của bạn.

Vì nó mang màu sắc cổ điển nên thích hợp hơn cho các căn hộ được thiết kế theo phong cách tương tự. Và đặc biệt là thích hợp trên các căn nhà riêng với diện tích rộng và không gian sử dụng lớn.

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng không gian nhà bếp của khách hàng mà thiết kế tủ bếp sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Tủ bếp chữ L với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại cho không gian nhà bếp của các gia đình.