Cánh tủ tạo cảm giác như Tủ Chứa Đồ Thể Thao được chia thành nhiều ngăn đứng nhỏ nhưng thực chất chỉ là cách ghép thanh để làm nên kiểu dáng độc đáo và gợi trí tò mò cho mọi người. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích của phòng ngủ nhờ những mẫu tủ này đấy. Đây là mẫu thiết kế độc đáo, khá sáng tạo rất được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Bạn cần tính toán làm sao khoang tủ nhà mình có thể tận dụng một cách tối đa để chứa đồ đạc. Thường được thiết kế trong các tòa biệt thự, các nhà ở truyền thống hay những khu chung cư, căn hộ cao cấp theo phong cách Châu Âu. Từ thẩm mỹ, đường nét tới giá thành của loại tủ bếp này đều rất cao. Thiết kế phòng ngủ với tủ quần áo thông minh.

Có thể bạn sẽ dễ dàng mua 1 chiếc Tủ Chứa Đồ Thể Thao có sẵn ở các cửa hàng nội thất thế nhưng chúng có thể không đảm bảo công năng hoặc thẩm mỹ như bạn mong muốn. Thiết kế thanh treo quần áo hợp lý để tránh che khuất các tủ kệ xung quanh. Một vài lỗi cơ bản khi thiết kế tủ quần áo không phải ai cũng biết.

Chiều cao của khoang tủ được chia làm 2 loại để bạn sử dụng phù hợp. Chúng tôi chia sẻ với bạn những thước đo chuẩn xác về tất cả các bộ phận của tủ quần áo. Ví dụ như chiều cao thanh treo, chiều cao kệ, chiều sâu, các ngăn kéo… Kích thước tủ quần áo cho phù hợp với mọi không gian.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status