Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại với điểm nhấn Tủ Hồ Sơ riêng cho mỗi không gian. Không gian được phân chia rõ ràng nhưng vẫn có sự gắn kết và liên thông với nhau, mang đến một cuộc sống đầy tiện nghi và rất sang trọng cho chủ nhân của căn hộ này.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại với phòng khách nối liền phòng bếp sang trọng.
Bảng báo giá thi công hoàn thiện nội thất chung cư 2 phòng ngủ .Về căn bản giá thi công nội thất căn cứ vào bản vẽ thiết kế mà gia chủ lựa chọn. Căn cứ vào phong cách thiết kế và mức đầu tư gia chủ lựa chọn chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá nội thất phù hợp nhất.
Căn phòng ngủ nhỏ nhắn nhưng ấm áp, đảm bảo không gian riêng cho bé nghỉ ngơi thoải mái, đây cũng chính là một trong những lưu ý mà kiến trúc sư thường chú ý đến thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư. Mặt bằng được thiết kế khoa học và rõ nét với không gian phòng khách và phòng ăn

Thiết kế bên trong là 2 phòng ngủ, phòng ngủ Master có Tủ Hồ Sơ rộng, bố trí nhà vệ sinh khép kín, 1 phòng ngủ ngủ cho cậu con trai bố trí đối diện nhà vệ sinh chung, thuận tiện cho nhu cầu sử dụng và di chuyển.

No products were found matching your selection.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status