Showing all 10 results

Đồ nội thất hiện đại được tích hợp khéo léo trong tủ bếp. Thiết kế bếp hình chữ L với hệ thống Tủ Poulf nằm bên trên và bếp dưới góp phần tạo nên sự gọn gàng trong phòng bếp. An Nhiên hy vọng với ý tưởng kiến trúc biệt thự nghĩ dưỡng mang đến cho khách hàng không gian sống đẳng cấp.

Dự án nằm trong khu dân cư Trần Thái, giáp ranh khu đô thị Nam Sài Gòn, nên thừa hưởng hệ thống hạ tầng phát triển và quy hoạch đồng bộ.

Thông thường Tủ Poulf thường được làm bằng gỗ có độ bền cao, và có giá trị thẩm mỹ. Đây được coi là nguyên liệu hoàn hảo trong thiết kế nội thất phòng bếp.

Vẫn là tone màu trắng xám chủ đạo thế nhưng thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho con gái lớn lại thể hiện rõ sự trẻ trung và hiện đại. Các món đồ nội thất được thiết kế không quá phức tạp và rất phù hợp với độ tuổi của cô.
Thiết kế biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại không theo bất kỳ khuôn khổ nào hết, vì thế mà kiến trúc sư có thể sử dụng những kinh nghiệm lâu năm đã tích lũy, sự sáng tạo cùng tư duy logic của mình để kiến tạo nên những công trình mang đậm nét đẹp phong cách, gu thẩm mỹ cho mỗi gia đình.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status