Nếu bạn là dân văn phòng, công sở và công việc liên quan phần nhiều đến các tài liệu, hồ sơ như kế toán, giám đốc thì đây là một mẫu Tủ Văn Phòng lý tưởng. Còn bạn, nghĩ sao về những mẫu thiết kế trên, nó có giúp bạn làm việc hiệu quả hơn không? Bạn vừa có thể tối ưu hóa không gian làm việc vừa có thể tận dụng được khu vực này để trưng bày đồ vật trang trí.

Kiểu dáng thiết kế cong mềm mại nếu bạn không thích hướng bàn làm việc vào tường. Với kiểu dáng mới lạ, độc đáo, Bàn chữ L An Nhiên mang đến điểm nhấn ấn tượng cho không gian văn phòng làm việc. Chúng tôi đưa ra mặt bàn phụ kích thước 80x50cm là để phù hợp với làm việc tại nhà, dối với các không gian lớn hơn dành cho văn phòng thì chỉ cần tăng chiều dài của mặt bàn phụ này lên.

Ngoài ra, vì trực tiếp sản xuất, không thông qua trung gian nên giá bán sản phẩm Tủ Văn Phòng rẻ, giúp bạn tiết kiệm được 30% so với các cơ sở nội thất khác. Vì thế những chiếc bàn làm việc chữ L có hộc kéo ra đời nhằm tạo không gian lưu trữ cho người tiêu dùng, mang đến không gian khoa học, gọn gàng.

No products were found matching your selection.

Gọi Ngay

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status